เพิ่มขนาด “น้องชาย” ด้วย 5 สมุนไพรธรรมชาติ

ขนาดน้องชายของคนเรานั้นมีอยู่ด้วยกันหลายไซส์ แต่ไซส์ที่ได้รับความนิยมชมชอบกันมากก็คือ ไซส์ใหญ่และยาวที่มีความพอเหมาะ หรือที่คนมักเรียกกันว่า 9 นิ้วนั่นเอง ซึ่งเป็นไซส์ใหญ่ที่หนุ่มไทยต่างก็ใฝ่ฝันถึง เพราะยามต้องเผด็จศึกบนเตียงกับคนรักย่อมเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน สามารถเติมเต็มความเร้าใจและความสุขบนเตียงได้สมบูรณ์แบบ แต่ด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความใฝ่ฝันที่จะมีขนาด 9 นิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่หากคุณต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ด้วยสมุนไพรที่สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณดังกล่าวชั่วคราว เพื่อให้เกิดการตื่นตัวได้อย่างเต็มที่ วันนี้ผมมีวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยสมุนไพรธรรมชาติมาฝากหนุ่มๆ ทั้งหลายกันครับ โสม :โสมแดงเกาหลี ถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องของการช่วยกระตุ้นระบบประสาท ด้วยสารจินเซ็นโนไซด์ (Ginsenosides) ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่อยู่ในพืช แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าโสมนั้นช่วยให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง แต่มีงานวิจัยจากเกาหลีใต้ [...]

ถุงยางดีไซน์เด็ด…เพิ่มความเผ็ดให้กับเรื่องบนเตียง

ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์คุมกำเนิดที่ทุกคนรู้จักกันดี แต่คนกลับไม่ค่อยชอบใช้กัน บ้างก็อ้างว่าไม่เป็นธรรมชาติ ทั้งๆ ที่ถุงยางอนามัยนั้นก็ทำมาจากยางธรรมชาติแท้ๆ ซึ่งอย่าว่าแต่จะพกถุงยางอนามัยเลย แม้แต่จะซื้อถุงยางอนามัยก็ยังอายกัน ก็ไม่รู้ว่าจะไปอายอะไรกันนักกันหนา Dr.MDX จึงอยากให้พึงระลึกไว้เสมอว่า “คนที่ใช้ถุงยางอนามัยนั้น คือ คนที่มีความรับผิดชอบ“ ทั้งรับผิดชอบต่อตนเองและรับผิดชอบต่อคู่นอน เพราะถุงยางอนามัยนั้นนอกจากจะป้องกันการตั้งครรภ์ได้แล้ว ยังสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย โดยป้องกันตัวเองที่จะไม่รับเชื้อ [...]

รู้รอบ..เรื่องถุงยางอนามัย

อุปกรณ์คุมกำเนิดที่ได้รับความนิยมใช้กันมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “ถุงยางอนามัย (Condom)” อุปกรณ์ป้องกันตัวที่มีประสิทธิภาพมากถ้าหากนำมาใช้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกขนาดตลอดไปจนถึงวิธีการเก็บรักษา ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการคุมกำเนิดได้แล้ว ยังช่วยให้ปลอดภัยจากโรคติดต่อที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ (Sexually Transmitted Disease: STD) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งถุงยางอนามัยเป็นอุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยถุงยางอนามัยชาย จะใช้สวมเมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวก่อนการร่วมเพศ ส่วนถุงยางอนามัยผู้หญิง ในประเทศไทยไม่ค่อยนิยมนำมาใช้ เพราะขั้นตอนการใส่ที่ซับซ้อน โดยจะใช้สำหรับสอดเข้าไปภายในช่องคลอดก่อนการมีเพศสัมพันธ์ โดยทั้งคู่ไม่ควรใช้ถุงยางอนามัยพร้อมกัน เพราะอาจทำให้ถุงยางอนามัยเสียดสีกันจนหลุดหรือแตกได้นั่นเอง ถุงยางอนามัยผลิตจากอะไร [...]

8 วิธีที่จะช่วยให้เดินหนีออกจากชีวิตที่โครตน่าเบื่อ!!!

เวลาที่เรารู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้คนหรือสิ่งต่างๆ รอบตัว วิธีแก้ไขคงไม่มีอะไรยากเกินไปกว่าเดินหนีออกมาจากสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายเหล่านั้น แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเริ่มรู้สึกเบื่อตัวเองแล้วละก็! เห็นทีว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่น่าปวดหัวไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะเดินหนีไปทางไหนก็ไปไม่พ้นอยู่ดี Dr.MDX จึงขอแนะนำ 8 วิธีที่ควรลองทำแก้เบื่อ แถมอาจได้อะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ให้กับชีวิตได้อีกด้วย…มาลองดูกันครับ!!! เบื่อนักก็เปลี่ยนซะ! เริ่มต้นจากการทำสิ่งง่ายๆ เช่น ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่อาจจะด้วยการเปลี่ยนทรงผม [...]